Công ty TNHH tư vấn du học Avin Edu

Về chúng tôi

Công ty TNHH tư vấn du học Avin Edu là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du học tại Pháp. Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ học viên trên hành trình du học, từ việc chọn lựa chương trình học, thủ tục visa đến quản lý các yếu tố sinh hoạt hàng ngày. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi không chỉ mang lại thông tin chi tiết về các trường và khóa học mà còn hỗ trợ với các vấn đề văn hóa, ngôn ngữ và hỗ trợ học tập. Chúng tôi cam kết đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên để họ có trải nghiệm du học tích cực và thành công tại Pháp.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Công ty của chúng tôi hướng tới việc trở thành nguồn lực toàn diện và đội ngũ hỗ trợ hàng đầu cho học viên du học tại Pháp. Chúng tôi đặt ra mục tiêu cung cấp không chỉ thông tin chi tiết và chất lượng về các chương trình học mà còn tạo ra một môi trường học tập tích cực, hỗ trợ văn hóa và xã hội. Chúng tôi mong muốn tạo ra những liên kết lâu dài giữa học viên và cộng đồng, đồng thời thúc đẩy sự đa dạng và phát triển bền vững trong cộng đồng du học.

Giá trị cốt lõi

Chất Lượng

Cam kết đem đến thông tin và dịch vụ chất lượng cao, giúp học viên lựa chọn chương trình và trường học phù hợp nhất với mục tiêu cá nhân và sự phát triển nghề nghiệp.

Đồng Hành

Hỗ trợ chặt chẽ và đồng hành từ quá trình đăng ký đến khi học viên hoàn thành chương trình, tạo ra sự an tâm và tự tin trong hành trình du học.

Đa Dạng và Cộng Đồng

Tôn trọng và khuyến khích sự đa dạng, xây dựng cộng đồng du học đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trên mọi khía cạnh.

Tận Tâm và Linh Hoạt

Phục vụ mỗi học viên với tinh thần tận tâm, linh hoạt và sẵn sàng thích ứng với những thay đổi để đảm bảo họ có trải nghiệm du học tốt nhất.

Bền Vững

Hướng tới sự bền vững thông qua việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với học viên và đối tác, đồng thời chú trọng đến ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng và môi trường.

br