Công ty TNHH tư vấn du học Avin Edu

CHÍNH SÁCH ÚC THAY ĐỔI, DU HỌC CỬ NHÂN “LÊN NGÔI”, DỄ ĐẬU VISA HƠN DU HỌC NGHỀ

09/04/2009
🔈 CHÍNH SÁCH ÚC THAY ĐỔI, DU HỌC CỬ NHÂN “LÊN NGÔI”, DỄ ĐẬU VISA HƠN DU HỌC NGHỀ
🔔 Trong bối cảnh hồ sơ xin visa du học nghề từ Việt Nam đang gặp “tam tai” thì du học bậc đại học và sau đại học vẫn là “chân ái” như từ trước đến nay với rất nhiều ưu đãi từ Chính phủ Úc như:
🇦🇺 ƯU TIÊN DUYỆT HỒ SƠ VISA 500: Du học bậc Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ đang được Chính phủ Úc khuyến khích khi nước này luôn ưu tiên xem xét hồ sơ chỉ trong khoảng 14 ngày. Bên cạnh đó, Chính phủ Úc cũng dành một số lợi ích khi sinh viên Việt Nam học tại các trường thuộc nhóm được xét visa ưu tiên như:
🔻Được bảo lãnh người thân (vợ/chồng, con);
🔻Cơ hội làm việc tại Úc từ 2-4 năm;
🔻Không nhất thiết có IELTS tại Việt Nam;
🔺Không bắt buộc chứng minh tài chính;...(*)
🇦🇺 ƯU ÁI CẤP VISA 485 LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP: Trong khi visa 485 cấp cho du học nghề có thời hạn tối đa là 18 tháng và phải phụ thuộc vào danh sách ngành nghề hỗ trợ (Medium Long Term list) thì visa 485 cấp cho bậc đại học và sau đại học lại được ưu ái “hết nấc” như:
🔻Ngành nào cũng xin được visa 485
🔺Chứng chỉ Cử nhân và Thạc sĩ được cấp visa 485 có thời hạn 2 năm và học vị Tiến sĩ là 3 năm.
🇦🇺 ƯU ĐÃI MỜI NỘP VISA THƯỜNG TRÚ NH N (PR): Sinh viên bậc đại học và sau đại học sẽ có thêm 15 điểm khi nộp hồ sơ xin PR (cao hơn 5 điểm so với du học nghề), tăng khả năng định cư cho cả gia đình. Học vị cao sẽ giúp các bạn mở rộng cơ hội làm việc và mối quan hệ với các chuyên gia trong cùng lĩnh vực trên thế giới.
👉🏻 Nếu bạn đang cần tìm hiểu kỹ hơn về Du học Úc hãy nhắn tin ngay cho Avin Education để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.