DU HỌC CANADA CẦN BAO NHIÊU TIỀN?

27/03/2027
DU HỌC CANADA CẦN BAO NHIÊU TIỀN?🤔🤔🤔
Nếu cần tìm một đất nước có nền giáo dục phát triển top đầu thế giới, học phí vừa tầm, chi phí sinh hoạt thấp mà cơ hội định cư lại cao thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Canada. Hãy cùng AVE- Du học Canada liệt kê các chi phí nhé!
💰💰💰Tổng chi phí phải bỏ ra cho 1 năm học tại Canada nằm trong khoảng 18,000 CAD– 26,000 CAD tuỳ vào ngành học, bậc học.
💼Học phí bậc THPT chỉ từ 22,000 CAD/năm (tùy trường học). Học phí sẽ thay đổi theo vị trí địa lý, mỗi thành phố sẽ có mức học phí khác nhau.
👩‍🏫Private school – Trường THPT Tư thục: Học phí tại những trường tư sẽ nhỉnh hơn các trường công, từ 25,000 CAD/năm trở lên.
⛪️Chi phí du học Canada bậc Cao Đẳng dao động từ 18,000 – 25,000 CAD/năm (tùy trường học).
🎓Chi phí du học Canada bậc Đại học dao động từ 20.000 – 26.000 CAD/năm. Thông thường, các chương trình học về nghệ thuật sẽ có học phí thấp hơn những chương trình học liên quan đến kỹ thuật, y tế, kinh doanh và quản lý…
🌼CHI PHÍ SINH HOẠT
- Phí ký túc xá: 600 - 900 CAD/tháng
- Phí homestay: 500 - 900 CAD/tháng
- Phí điện thoại: 20 - 60 CAD/tháng
- Phí ăn uống: từ 300 CAD/tháng
- Chi phí khác (di chuyển, mua sắm,...): 100-200 CAD/tháng
Trên đây là tổng chi phí du học Canada mà bạn phải đóng trong một năm ở mức cơ bản. Nếu bạn cần tư vấn về du học Canada, hãy liên hệ với AVE- Du học Canada bạn nhé!
👉🏻 Nếu bạn đang cần tìm hiểu kỹ hơn về Du học Canada hãy nhắn tin ngay cho Avin Education để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.