DU HỌC CANADA TẠI Royal Crown School – Toronto

23/02/2023
🇨🇦🇨🇦 DU HỌC CANADA TẠI Royal Crown School – Toronto
--------------
✅ Royal Crown School là trường tư thục nội trú quốc tế đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12, tọa lạc tại Toronto, Canada. Được thành lập vào năm 2005, với gần 300 học sinh đến từ Canada và 20 quốc gia. 100% học sinh tốt nghiệp nhận Offer và học bổng vào các trường Đại học, Cao Đẳng Canada, Mỹ, Anh, Úc, Áo… và hơn thế nữa.
- Cơ sở vật chất khang trang hiện đại bậc nhất khu vực Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada.
- Chương trình Tú tài Canada OSSD (Ontario Secondary School Diploma) từ lớp 7 đến lớp 12.
- Chương trình dự bị đại học, tiếng Anh ESL, bóng rổ chuyên nghiệp NIKE tích hợp, chương trình Rotman Youth Elite Business dành cho học sinh trung học.
- Quy mô lớp học nhỏ, từ 8-10 học sinh/ lớp tiếng Anh ESL và 10-14 học sinh/ lớp chính khóa.
- Kỳ nhập học vô cùng linh hoạt trong năm vào tháng 8, 10, 1, 3 tiện lợi cho học sinh muốn thực hiện việc du học sớm.
✅ Lý do nên chọn học tập tại Royal Crown School
Royal Crown School nằm trong danh sách các trường tư thục nội trú có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Canada trên tạp chí uy tín Toronto Life
- Ngôi trường đa dạng văn hóa, 50% học sinh Canada bản đại + 50% học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia.
- Royal Crown School liên kết chặt chẽ với các trường Đại học nổi tiếng tại Canada và Mỹ
- 35 câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa đa dạng, các chương trình kiến tập, thực tập tại Canada, Mỹ.
- 100% giáo viên tại trường có bằng cấp được chứng nhận Canada, đêm đến cho học sinh kiến thức và trải nghiệm sâu sắc.
✅ Chương trình nổi bật tại Royal Crown School
- Trung học tỉnh Ontario OSSD (từ lớp 7-12)
- Rotman – Youth Elite Business Program
- Elite Basketball Program