HỌC NGÔN NGỮ KHÓ KIẾM HỌC BỔNG DU HỌC PHÁP?

21/02/2021
👉🏻HỌC NGÔN NGỮ KHÓ KIẾM HỌC BỔNG DU HỌC PHÁP?
➡️Đúng là học chuyên ngành Ngôn ngữ Pháp thôi thì cơ hội học bổng ít hơn các bạn học STEM (toán, kỹ thuật, công nghệ và khoa học). Thế nhưng có khó kiếm học bổng không? HOÀN TOÀN KHÔNG nhé! Lưu ngay tin vui dành cho sinh viên khoa Ngôn ngữ Pháp 👇🏻👇🏻
➡️Đại học công lập Paris Est-Créteil (gọi ngắn gọn là UPEC) đang kêu gọi sinh viên quốc tế đăng ký nhận học bổng năm học 2024/2025 dành cho:
Chương trình: Master (1 & 2) chuyên ngành Ngôn ngữ, Luật châu Âu, Khoa học chính trị, Triết học,...
Hạn gửi hồ sơ: 16h00 ngày 28/06/2024
Điều kiện đăng ký: chi tiết dưới comment
-------------
UPEC cũng có chương trình dự bị tiếng dành cho sinh viên khi đang ở Pháp và trung tâm đào tạo dự bị tiếng Pháp Delcife. Nếu bạn đang cần tìm hiểu kỹ hơn về du học Pháp Dự bị tiếng hãy nhắn tin ngay cho Avin Education để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
🏡 54 Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Thành phố Vinh