TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC ĐỨC

12/03/2012
🌻TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC ĐỨC⁉️
❌️Chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới: Khoảng 240.000 sinh viên nước ngoài theo học ở các trường đại học của Đức
💥Miễn học phí, chi phí ăn ở thấp nhất châu Âu khoảng 500 Euro một học kỳ, tương đương 27 triệu đồng một năm ( ở Anh mức học phí hiện nay đã tăng lên 9.000 bảng một năm, tương đương 306 triệu đồng).
💎Sự đa dạng của hệ thống các trường Đại học: có hơn 370 trường Đại học trải đều trên khắp nước Đức,thuộc nhóm dẫn đầu thế giới về tỷ lệ sinh viên kết thúc thành công khóa học 77%
♦️Môi trường sống an toàn và ngôi nhà chung cho Sinh Viên không chỉ là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới về sự ổn định chính trị và AN - XH, bảo hiểm y tế.
🌸Nhận được nhiều chính sách hỗ trợ từ chính phủ: Giảm chi phí sinh hoạt: Giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên, miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng trong nội bộ của bang,vv…
🍀Tiếng Đức – một ngoại ngữ hấp dẫn: Tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ được nói nhiều nhất trong liên minh châu (EU) và một trong mười ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới.
Nếu bạn muốn tìm hiểu về du học Đức hãy nhắn tin ngay cho Avin Education để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.